Giới thiệu

SLOBODA – Thương Hiệu Thực Phẩm Hữu Cơ Số 1 Tại Nga

Sloboda là thương hiệu hàng đầu của tập đoàn EFKO Group, nổi tiếng không chỉ ở Nga mà còn ở 20 quốc gia khác trên thế giới. Sản phẩm của Sloboda bao gồm các dòng sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn tự nhiên, bao gồm dầu ăn hướng dương hữu cơ, Mayonnaise, nước sốt mayonnaise, sốt cà chua và sữa chua. 
Hệ thống kiểm soát quản lý chất lượng hữu cơ độc quyền đảm bảo cho các sản phẩm Sloboda không chứa chất bảo quản, chất tạo màu nhân tạo, hương liệu gia tăng, tinh bột và GMO. 
Nói đến thương hiệu Sloboda là nói đến các sản phẩm với hương vị hoàn hảo, chất lượng cao, an toàn, thành phần hoàn toàn tự nhiên được sản xuất bởi dây chuyền thiết bị hiện đại, tân tiến. 
Các sản phẩm của Sloboda đã được trao tặng nhiều giải thưởng, nằm trong top 100 sản phẩm tốt nhất của Nga trong cuộc thi sản phẩm quốc gia, giải bình chọn sản phẩm tốt nhất của người tiêu dùng, giải thưởng “Sản phẩm sáng tạo” quốc tế “, giải nhãn hiệu ưa thích của Nga và nhiều giải thưởng khác.
Sloboda Việt Nam hoạt động với mục đích đem những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt. Hiện tại chúng tôi đang phân phối dầu ăn hướng dương hữu cơ Sloboda, sắp tới sẽ là các sản phẩm Mayonnaise, nước sốt Ôliu…. để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.